ภารกิจของเรา: การสร้างความมั่นใจในการช่วยชีวิต

ภารกิจการอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้นของ Bangkok First Aid มีจุดมุ่งหมายเพื่อช่วยชีวิต ลดความทุกข์ทรมาน และ เพิ่มความเป็นอยู่ที่ดีของประชาชนในประเทศไทย การเลือกใช้บริการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นของเรา คุณไม่เพียงแต่เรียนรู้ทักษะการช่วยชีวิตและรู้จักวิธีการปฏิบัติในกรณีมีเหตุฉุกเฉิน แต่คุณยังจะช่วยให้เราบรรลุวิสัยทัศน์ที่ว่าทุกคนในโลกนี้จะได้รับความช่วยเหลือในยามวิกฤติ

Bangkok First Aid แบ่งปันประสบการณ์มากมายในการสอนคนในประเทศไทยให้คุ้นเคยกับเทคนิคการช่วยชีวิตและความรู้ในการใช้อุปกรณ์เช่นเครื่อง AED, ชุดปฐมพยาบาล … เหนือสิ่งอื่นใดทั้งหมดนี้มีส่วนช่วยรักษาสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยใน ครัวเรือนพื้นที่สาธารณะและสถานที่ทำงาน

First aid training bangkok thailand cpr aed course
Bangkok First Aid Thailand authorized american heart association training provider

ผู้ให้บริการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองโดย AHA

เราเป็นผู้ให้บริการฝึกอบรม American Heart Association®ที่ได้รับการรับรองและจดทะเบียน ดังนั้นเรามุ่งมั่นที่จะมอบการฝึกอบรมและบริการที่มีคุณภาพสูง เมื่อเลือกที่จะฝึกกับเราคุณจะเลือกชื่อที่คุณเชื่อถือได้

การฝึกอบรมปฐมพยาบาลและอุปกรณ์คุณภาพสูงในกรุงเทพและประเทศไทย

คุณจะได้ฝึกฝนกับ American Heart Association®ซึ่งเป็นหน่วยงานระหว่างประเทศด้านวิทยาศาสตร์เพื่อชีวิตการวิจัยและการฝึกอบรม ในฐานะผู้ให้บริการฝึกอบรม American Heart Association เรามีความภูมิใจที่จะนำเสนอหลักสูตรอินเตอร์แอคทีฟ (วิดีโอ) คุณภาพสูงและหลักสูตรเชิงปฏิบัติเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมของเราได้รับทักษะและความมั่นใจในการช่วยชีวิต เราสามารถสอนเป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษหรือทั้งสองภาษาในเวลาเดียวกัน นอกจากนี้เรายังลงทุนในทีมและอุปกรณ์ของเราอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้รับบริการระดับมืออาชีพมากที่สุด

ทุกวันทุกที่ในประเทศไทยเราช่วยชุมชนและองค์กรเตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ฉุกเฉินทางการแพทย์ กล่าวอีกนัยหนึ่งโดยเลือก Bangkok First Aid เป็นผู้ให้บริการฝึกอบรมของคุณคุณเลือกชื่อที่คุณเชื่อถือ

Bangkok First Aid Thailand Onsite training

รีวิวจากลูกค้าของเรา

first aid training thailand first aid at work

คุณจะไว้ใจใครในวิกฤตการณ์

ทุกวิกฤติเป็นเรื่องส่วนบุคคลและเป็นสิ่งสำคัญที่คุณสามารถไว้วางใจคนที่จะดูแลคุณหากคุณได้รับบาดเจ็บหรือป่วยในที่ทำงาน

Bangkok First Aid เป็นผู้ให้บริการฝึกอบรม American Heart Association®ที่ลงทะเบียนและได้รับการรับรองและมุ่งมั่นที่จะนำเสนอการฝึกอบรมทางการแพทย์และการปฐมพยาบาลที่มีคุณภาพสูงที่ช่วยลดความเสี่ยงประหยัดเวลาและเงินและที่สำคัญที่สุดคือช่วยชีวิตในที่ทำงาน เราทำงานในพันธมิตรที่เชื่อถือได้กับลูกค้าของเราเพื่อทำความเข้าใจและแสดงถึงข้อกำหนดและความต้องการการฝึกอบรมทางการแพทย์และการปฐมพยาบาลเบื้องต้น

เราทำงานกับ บริษัท ทุกขนาดในหลากหลายอุตสาหกรรมทุกแห่งในประเทศไทยและเรามีชื่อเสียงในการให้บริการด้านการแพทย์และการฝึกอบรมปฐมพยาบาลเบื้องต้น ประสบการณ์และความเข้าใจในอุตสาหกรรมที่ไม่เหมือนใครของเราหมายถึงหลักสูตรภาคปฏิบัติและเชิงโต้ตอบของเราสอนทักษะที่จำเป็นและสร้างความมั่นใจที่จำเป็นในการช่วยชีวิตเมื่อเกิดอุบัติเหตุ

เราคือสิ่งที่คุณต้องการ

บุคคลองค์กรระหว่างประเทศและองค์กรรู้สึกปลอดภัยและสบายใจในการสร้างความสัมพันธ์กับ Bangkok First Aid นั่นคือเหตุผลว่าทำไม

ผู้ให้บริการ American Heart Association®

ในฐานะผู้ให้บริการฝึกอบรม American Heart Association ที่ได้รับการรับรองเรามีความภาคภูมิใจในการนำเสนอหลักสูตรที่มีคุณภาพสูงแบบโต้ตอบ (วิดีโอ AHA) และใช้งานได้จริงเพื่อให้มั่นใจว่าผู้เข้าร่วมประชุมทุกคนจะได้รับทักษะที่ใช้ได้จริงและมั่นใจในการช่วยชีวิต

เรียนรู้เพิ่มเติม
first aid training bangkok

การปฐมพยาบาลในที่ทำงาน การฝึกอบรมนอกสถานที่

หากคุณมีกลุ่มอย่างน้อย 5 คนเราสามารถจัดส่งหลักสูตรในที่ทำงานของคุณได้ในวันที่ที่เหมาะสม 1. เราสามารถสอนเป็นภาษาไทยและ / หรือภาษาอังกฤษ 2. เราจัดส่งใบรับรองในประเทศหรือต่างประเทศ 3. ระยะเวลาของหลักสูตรสามารถปรับแต่งให้ตรงตามความต้องการเฉพาะได้

ขอใบเสนอราคา
first aid training bangkok thailand

การฝึกอบรมการปฐมพยาบาลเบื้องต้นสำหรับบุคคล

เข้าร่วมหลักสูตรสาธารณะของเราและเรียนรู้วิธีการช่วยชีวิต ด้วยเหตุนี้เราจึงส่งมอบหลักสูตรการฝึกอบรมการปฐมพยาบาล CPR AED ตามกำหนดเวลาพร้อมใบรับรองระดับสากลจาก American Heart Association®สำหรับประชาชนที่โรงเรียนของเราในกรุงเทพฯ

ดูหลักสูตรของเรา
first aid training bangkok

อุปกรณ์ปฐมพยาบาลและวัสดุสิ้นเปลือง

เราจัดหาอุปกรณ์ปฐมพยาบาลเช่นชุดปฐมพยาบาลเครื่อง AED และตู้หุ่น CPR หน้ากากกระเป๋า CPR BVM สายรัดถังออกซิเจนทางการแพทย์แผ่นกระดูกสันหลัง ... เยี่ยมชมร้านค้าของเราและซื้อทางออนไลน์โดยตรงหรือติดต่อเราเพื่อรับใบเสนอราคา

เยี่ยมชมร้านค้า

Don’t hesitate, contact us for better help and services. Explore all services

" was added to wishlist